งานหอการค้า & สภาอุตสาหกรรมแฟร์ 2008

 

 

 

งานหอการค้า & สภาอุตสาหกรรมแฟร์ 2008

                      หอการค้าจังหวัดกาญจนบุรี จับมือกับสภาอุตสาหกรรมจังหวัดกาญจนบุรีและการท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีจัดงาน แฟร์ ครั้งยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 19 – 25 ธันวาคม 2551 ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี พบสินค้าราคาถูก มากมาย ชมฟรี ... คอนเสิร์ตจาก ศิลปินชื่อดัง 
นายธีรชัย ชุติมันต์ ประธานหอการค้าจังหวัดกาญจนบุรี และ นายสมภพ ธีระสานต์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดกาญจนบุรี เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และ เพื่อส่งเสริมภาคการผลิตภาคการตลาดสินค้าและบริการของผู้ประกอบการในท้องถิ่น อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดกาญจนบุรีให้มีการหมุนเวียนและกระจายรายได้ไปสู่ประชาชนในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีให้มีรายได้มากขึ้น หอการค้าจังหวัดกาญจนบุรี จึงได้ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมจังหวัดกาญจนบุรี จัดกิจกรรม “หอการค้า & สภาอุตสาหกรรม แฟร์ 2008 ” ขึ้น ระหว่างวันที่ 19 – 25 ธันวาคม 2551 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี ถนนแสงชูโต อ. เมือง จ. กาญจนบุรี 
                        ประธานหอการค้าจังหวัดกาญจนบุรียังได้กล่าว เพิ่มเติมว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน ซึ่งถือเป็นการเปิดประตูผู้ผลิตสู่ผู้บริโภค ทั้งนี้เน้น ให้ประโยชน์ทั้งผู้ผลิต ผู้บริโภค ได้เรียนรู้ด้านการบริหารจัดการประกอบธุรกิจ อย่างครบวงจร อาทิ ช่องทางการจำหน่าย รูปแบบบรรจุภัณฑ์ การจัดต้นทุน ฯลฯ เป็นต้น โดยกิจกรรมในงานประกอบด้วย การแสดงสินค้าอุตสาหกรรม อาหารแปรรูปสินค้า OTOP นวัตกรรมยานยนต์ สินค้าอุปโภค – บริโภค ไม้ดอกไม้ประดับ สินค้าของขวัญปีใหม่ และลานสวนสนุก พร้อมการแสดงของศิลปินชื่อดังระดับประเทศนักร้องชนะเลิศที่เข้าประกวดรายการชิงช้าสวรรค์ จาก ร.ร. พนมทวนชนูปถัมภ์ 
       วันที่ 20 ธันวาคม 2551 พบกับตลกแป๋ว ชวนชื่น 
       วันที่ 21 ธันวาคม 2551 พบกับศิลปินแกรมมี่ ไท ธนาวุฒิ 
       วันที่ 22 ธันวาคม 2551 พบกับศิลปินแกรมมี่ ไอซ์ ศรัณยู 
      วันที่ 23 ธันวาคม 2551 พบกับศิลปินอาร์เอส บ่าววี 
      วันที่ 24 ธันวาคม 2551 พบกับศิลปินอุทยานเพลงเก่าลูกท่งและตลกโอบะเสียงเหน่อ และ วันสุดท้าย 
      วันที่ 25 ธันวาคม 2551 พบกับ ราชาก็อปปี้โชว์ ไมเคิ้ลตั๋ง 
                        จึงขอเชิญชวนประชาชนทุกท่าน เที่ยวงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เมืองกาญจนบุรี นอกจากท่านจะได้เดินทางมาท่องเที่ยวและเลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ ราคายุติธรรม ในงานนี้แล้วท่านยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ของจังหวัดกาญจนบุรีได้อีกมากมาย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงาน หอการค้า จังหวัดกาญจนบุรี โทร 0-3451-2257 , 0-3462-3621